กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้853
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้906
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1759
mod_vvisit_counterเดือนนี้13035
mod_vvisit_counterทั้งหมด11267145

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก ข่าวเด่นชลประทาน รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์บริการประชาชนสำนักงานชลประทานที่ 12
รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์บริการประชาชนสำนักงานชลประทานที่ 12

 

01    02

 

 

 

 

03     04

 

 

“รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์บริการประชาชนสำนักงานชลประทานที่ 12 เขื่อนเจ้าพระยา จังหวัดชัยนาท”

 

        วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 ดร. ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์บริการประชาชนช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์และบริการน้ำดื่ม ณ จุดบริการประชาชนสำนักงานชลประทานที่ 12 บริเวณเขื่อนเจ้าพระยา จังหวัดชัยนาท

 

ทั้งนี้ นายสุรชาติ มาลาศรี ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 12 ได้นำเจ้าหน้าที่ร่วมกับโครงการในเขตจังหวัดชัยนาท ประกอบด้วย โครงการชลประทานชัยนาท โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบรมธาตุ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาพลเทพ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาท่าโบสถ์ โครงการก่อสร้าง สำนักงานชลประทานที่ 12 เปิดศูนย์บริการประชาชนในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 – 17 เมษายน 2562 โดยบริการน้ำดื่ม กาแฟ และลูกอม ไว้คอยบริการผู้ที่เดินทางและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเขื่อนเจ้าพระยา ได้แวะเติมความสดชื่นได้ที่จุดบริการประชาชนของกรมชลประทานกว่า 117 แห่ง ทั่วประเทศ นายสุรชาติ มาลาศรี ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 12 ได้นำเจ้าหน้าที่ร่วมกับโครงการในเขตจังหวัดชัยนาท ประกอบด้วย โครงการชลประทานชัยนาท โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบรมธาตุ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาพลเทพ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาท่าโบสถ์ โครงการก่อสร้าง สำนักงานชลประทานที่ 12 เปิดศูนย์บริการประชาชนในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 – 17 เมษายน 2562 โดยบริการน้ำดื่ม กาแฟ และลูกอม ไว้คอยบริการผู้ที่เดินทางและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเขื่อนเจ้าพระยา ได้แวะเติมความสดชื่นได้ที่จุดบริการประชาชนของกรมชลประทานกว่า 117 แห่ง ทั่วประเทศ